Pháp luật về chuyển đổi đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần - Thực trạng và kiến nghị - Bùi Thị Quỳnh Thơ (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích thực trạng chuyển đổi đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần giai đoạn 2016 - 2020 và đưa ra các kiến nghị nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả việc chuyển đổi đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần giai đoạn 2021 - 2025.