Nguyên tắc công bằng trong phân định biển và thực tiễn áp dụng - Nguyễn Thị Hồng Vân (2022)
Bài viết trình bày về vấn đề phân định biển và nguyên tắc công bằng trong luật biển quốc tế hiện đại; trường hợp đặc biệt khi áp dụng nguyên tắc công bằng trong phân định biển; về danh nghĩa lịch sử khi áp dụng nguyên tắc công bằng trong phân định biển.