Hoàn thiện quy định của pháp luật về dịch vụ Mobile Money - Nguyễn Trung Dương (2022)
Trong phạm vi bài viết này, từ việc phân tích những vấn đề pháp lý có liên quan đến dịch vụ Mobile Money, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về vấn đề này.