Thực tiễn giải quyết tranh chấp quyền về lối đi qua và kiến nghị hoàn thiện - Bùi Ai Giôn (2022)
Bài viết phân tích thực tiễn giải quyết tranh chấp quyền về lối đi qua và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.