Hoàn thiện pháp luật về xử lý hành vi thao túng thị trường chứng khoán - Tạ Thị Thuỳ Trang (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích các quy định của pháp luật về xử lý hành vi thao túng thị trường chứng khoán, chỉ ra bất cập, hạn chế và đề xuất giải pháp hoàn thiện.