Hoàn thiện pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở - Nguyễn Đăng Dung (2022)
Bài viết trình bày sơ lược về pháp luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; một số vấn đề đặt ra đối với việc sửa đổi pháp luật thực hiện dân chủ ở cơ sở.