Hoàn thiện quy định của pháp luật về hợp đồng góp vốn và thuê quyền sử dụng đất - Nguyễn Thuỳ Trang (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích một số vấn đề cơ bản liên quan đến hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất và hợp đồng thuê quyền sử dụng đất, từ đó chỉ ra một số vướng mắc và đề xuất hoàn thiện pháp luật.