Hoàn thiện chính sách pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình - Đỗ Đức Hồng Hà; Nguyễn Thị Thu Trang (2022)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích làm rõ những bất cập, nguyên nhân của những bất cập trong chính sách pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình và kiến nghị các giải pháp hoàn thiện.