Các quy định mới của pháp luật về hình thức phạt tiền trong xử lý vi phạm hành chính - Nguyễn Hoàng Việt (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các quy định mới về hình thức phạt tiền theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 và đưa ra một số kiến nghị nhằm tăng cường hiệu quả áp dụng hình thức phạt tiền.