Nạn nhân của tội phạm là người chưa thành niên trong các văn bản pháp lý quốc tế và những gợi mở cho pháp luật Việt Nam - Lương Thị Mỹ Quỳnh (2022)
Bài viết giải thích một số thuật ngữ và phân tích về hệ thống tư pháp người chưa thành niên trong các văn bản pháp lý quốc tế và đưa ra những gợi mở cho pháp luật Việt Nam.