Một số vướng mắc trong thực tiễn áp dụng Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Tạ Hữu Huy (2022)
Qua hơn một năm thực hiện Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án năm 2020 đã phát sinh một số vướng mắc, bất cập, đặc biệt là một số quy định của Luật này mâu thuẫn với Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, cần được sửa đổi cho phù hợp.