Bảo vệ người thứ ba ngay tình khi giao dịch vô hiệu - Bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Vũ Văn Đoàn (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích một số vấn đề pháp lý về bảo vệ người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu; chỉ ra một số vấn đề còn bất cập trong quy định của pháp luật hiện hành về cơ chế bảo vệ người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu; đồng thời kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện pháp luật.