Nguyên tắc đối xử công bằng và thoả đáng trong pháp luật đầu tư quốc tế - Ngô Trọng Quân (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích các cách thể hiện quy định cả nguyên tắc đối xử công bằng, thoả đáng trong các hiện định đầu tư song phương và khuyến nghị Việt Nam cần lưu ý trong đàm phán, thực thi và giải quyết tranh chấp có liên quan đến nguyên tắc này.