Hành vi cản trở hoạt động tố tụng tại Toà án nhân dân - Lê Thị Hồng Nhung (2022)
Trong phạm vi bài viết, tác giả trình bày, phân tích nhằm làm rõ hành vi cản trở hoạt động tố tụng tại Toà án nhân dân, quy định của pháp luật về xử lý đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng tại Toà án nhân dân và kiến nghị hoàn thiện.