Biện pháp khắc phục hậu quả đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính: Thực trạng và hướng hoàn thiện - Cao Vũ Minh (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích một số bất cập, hạn chế về biện pháp khắc phục hậu quả đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính và đề xuất giải pháp hoàn thiện.