Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm về kinh doanh thức ăn đường phố - Trần Tường Thuỵ (2022)
Bài viết trình bày về sự cần thiết phải có và hoàn thiện các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm về kinh doanh thức ăn đường phố.