Chuyển quyền yêu cầu bồi thường trong pháp luật bảo hiểm - Đỗ Văn Đại; Nguyễn Thị Khánh Ngân (2022)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích những vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn và đề xuất hướng hoàn thiện pháp luật liên quan đến chế định bồi hoàn trong bảo hiểm.