Các kiến tạo trong hoạt động xây dựng pháp luật của Ngành Toà án Việt Nam - Lương Khải Ân; Nguyễn Đức Vinh (2022)
Bài viết bàn về vai trò kiến tạo pháp luật của Toà án cũng như các giá trị kiến tạo pháp luật của ngành Toà án đã đạt được trong hoạt động xây dựng pháp luật Việt Nam