Quá trình thực thi Luật biển quốc tế ở Việt Nam từ năm 1994 đến năm 2021 - Nguyễn Thanh Minh (2022)
Bài viết nghiên cứu phân tích và luận giải những nội dung của Luật biển quốc tế đã được Việt Nam vận dụng trong nội luật hoá, triển khai thực hiện trong thời gian quan, và định hướng cho thời gian tới.