Hậu quả pháp lý khi phán quyết trọng tài thương mại mâu thuẫn với bản án của Tòa án - Đặng Thanh Hoa; Diệp Huyền Thảo; Trần Thị Thu Hằng (2022)
Từ tình huống thực tế chỉ ra một phần nội dung cửa phán quyết trọng tài (có trước) và một bản án có hiệu lực pháp luật của Tòa án (xét xử sau) xác định giá trị pháp lý của hợp đồng thế chấp hoàn toàn trái ngược nhau, tác giả đưa ra quan điểm giải quyết đối với vấn đề này dựa trên các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.