Bất cập trong việc buộc đương sự chịu chi phí xem xét, thẩm định tại chỗ khi kết quả không được sử dụng - Lê Thanh Bình (2022)
Bài viết phân tích bất cập trong việc buộc đương sự chịu chi phí xem xét, thẩm định tại chỗ khi kết quả không được sử dụng và đề xuất một số kiến nghị.