Thu thập, giao chứng cứ của người bào chữa trong tố tụng hình sự - Lê Huỳnh Tấn Duy (2022)
Bài viết phân tích và đánh giá những quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam liên quan đến vấn đề thu thập và giao chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan đến việc bào chữa và thực tiễn thực hiện; chỉ ra những điểm hạn chế, không hợp lí. Trên cơ sở đó, kết hợp với việc tham khảo pháp luật quốc tế và một số quốc gia khác, đề xuất định hướng hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về vấn đề này.