Pháp luật Việt Nam về định giá sáng chế nhận diện những bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Trần Văn Nam; Đỗ Minh Tuấn (2022)
Bài viết nghiên cứu khái quát thực trạng pháp luật Việt Nam về định giá sáng chế; chỉ ra một số tồn tại của pháp luật Việt Nam về định giá sáng chế. Qua đó, bài viết đưa ra một số kiến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện pháp luật của Việt Nam về định giá sáng chế.