Một số vấn đề về Dự thảo Nghị định về bảo vệ dữ liệu cá nhân - Vương Thanh Thuý (2022)
Bài viết phân tích các nội dung nổi bật tại Dự thảo Nghị định về bảo vệ dữ liệu cá nhân để từ đó đưa ra những nội dung tiến bộ hoặc chưa phù hợp và đề xuất phương án giải quyết.