Lí thuyết pháp lí nữ quyền - Nhận thức và vận dụng trong xây dựng và hoàn thiện pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Đoàn Thị Phương Diệp; Đoàn Thanh Hải (2022)
Bài viết này kết luận rằng việc nghiên cứu lí thuyết pháp lí nữ quyền có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng và thực hiện pháp luật ở Việt Nam hiện nay.