Tấn công mạng dưới góc độ pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Văn Công (2022)
Bài viết làm rõ bản chất của tấn công mạng, thực trạng và hậu quả của tấn công mạng, thách thức đặt ra đối với các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam trong việc kiểm soát tấn công mạng bằng pháp luật, từ đó đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về kiểm soát tấn công mạng.