Quyền yêu cầu thi hành án phần bản án sơ thẩm không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm - Đặng Thanh Hoa; Cao Nhất Linh (2022)
Qua một tình huống thực tiễn minh hoạ, bài viết phân tích, luận giải về việc từ chối thi hành án trong trường hợp có một phần bản án sơ thẩm không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm cần phải được xem xét thận trọng vì có thể xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đương sự