Một số gợi mở cho Việt Nam từ mô hình toà chuyên trách về môi trường của bang New South Wales (Australia) - Hoàng Ly Anh (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu về Toà đất đai và môi trường của Bang New South Wales (Australia) với tính chất là mô hình toà cấp cao chuyên trách về môi trường đầu tiên trên thế giới và đưa ra một số gợi mở cho Việt Nam đối với đề xuất thiết lập toà chuyên trách về môi trường.