Giá trị của pháp luật trong việc điều chỉnh quan hệ xã hội - Bùi Xuân Phái (2022)
Bài viết hướng tới làm rõ khái niệm giá trị của pháp luật trong điều chỉnh các quan hệ xã hội cũng như các giá trị cụ thể của nó.