Bình luận một số quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 - Phan Thị Hương Giang (2022)
Bài viết phân tích một số nội dung không còn phù hợp trong Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 như: khái niệm người tiêu dùng, quy định về bảo hành hàng hoá, linh kiện, phụ kiện, quy định về giải quyết tranh chấp tiêu dùng thông qua toà án… và đưa ra những đề xuất để hoàn thiện hơn các quy định trên.