Cải cách tư pháp trong cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền đến năm 2020, định hướng đến năm 2045 - Nguyễn Tiến Sơn (2022)
Bài viết trình bày yêu cầu cải cách tư pháp trong cơ quan Điều tra VKSND tối cao để đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.