Hành vi xâm phạm quyền tác giả và kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Lê Đình Nghị (2022)
Bài viết phân tích khái niệm và hậu quả của hành vi xâm phạm quyền tác giả; khái quát quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam về hành vi xâm phạm quyền tác giả trên cơ sở tham chiếu pháp luật của một số quốc gia trên thế giới; phân tích thực trạng xâm phạm quyền tác giả ở Việt Nam trong thời gian qua và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quyền tác giả.