Trách nhiệm của người quản lí công ti theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Thị Vân Anh (2022)
Bài viết đánh giá quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về trách nhiệm của người quản lí công ti và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao năng lực quản trị công ti ở Việt Nam.