Thủ tục đăng kí doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 và những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện - Nguyễn Như Chính (2022)
Bài viết trình bày những điểm mới về thủ tục đăng kí doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp năm 2020 đồng thời đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hơn nữa thủ tục này theo kinh nghiệm cải cách thủ tục đăng kí doanh nghiệp của một số quốc gia trên thế giới.