Sự phát triển của pháp luật doanh nghiệp Việt Nam nhìn từ những điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Trần Thị Bảo Ánh; Nguyễn Thị Yến (2022)
Bài viết này giới thiệu những điểm mới cơ bản của Luật Doanh nghiệp năm 2020 trong tiến trình thay đổi tư duy về quản lí kinh tế của Nhà nước Việt Nam từ năm 1986 đến nay; đồng thời đánh giá những kì vọng về tác động tích cực của Luật Doanh nghiệp năm 2020 đến nền kinh tế Việt Nam.