Xác định quan hệ pháp luật về tranh chấp quyền sử dụng đất - Lê Văn Quang (2021)
Qua phân tích một số tình huống cụ thể khi giải quyết các vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất mà Tòa án cấp sơ thẩm xác định chưa đúng quan hệ pháp luật dẫn đến nhiều bản án phải hủy, sửa; tác giả nêu ra quan điểm về tranh chấp quyền sử dụng đất, đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất.