Điều kiện đầu tư kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Vũ Thị Hoà Như; Nguyễn Huyền Trang (2022)
Bằng phương pháp so sánh luật học, bài viết bình luận và đánh giá những điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về điều kiện đầu tư kinh doanh. Đồng thời, dựa trên những vướng mắc của thực tiễn, bài viết đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh từ góc độ Luật Doanh nghiệp năm 2020.