Quy định của luật đất đai về công nhận quyền sử dụng đất: Lí luận và thực tiễn - Châu Thị Khánh Vân (2021)
Bài viết hướng đến trả lời những câu hỏi sau: Quy định về việc công nhận quyền sử dụng đất cần dựa trên cơ sở nào? Dựa trên cơ sở này, quy định của Luật Đất đai năm 2013 cần được sửa đổi, bổ sung như thế nào để đảm bảo quyền và lợi ích của các bên liên quan?