Pháp luật về nợ công và một số bình luận - Phạm Thị Giang Thu; Vũ Đặng Hải Yến (2021)
Thông qua những nội dung mang tính lí thuyết pháp luật và một số bình luận mang tính khái quát về nợ công, bài viết làm rõ những nội dung cơ bản sau: quan niệm về nợ công; những dấu hiệu của pháp luật về nợ công; kết cấu pháp luật về nợ công và đưa ra một số bình luận về vấn đề này.