Pháp luật về hành nghề của luật sư nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Minh Đức (2021)
Bài viết làm rõ quy định của pháp luật về hành nghề của luật sư nước ngoài, tổ chức luật sư nước ngoài tại Việt Nam và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này.