Pháp luật quốc tế về quyền không bị tra tấn - Một số vấn đề đặt ra đối với pháp luật Việt Nam - Nguyễn Trung Đức (2021)
Bài viết làm rõ quy định của pháp luật quốc tế về quyền không bị tra tấn và đặt ra một số vấn đề đối với pháp luật Việt Nam về vấn đề này.