Pháp luật về điều kiện kinh doanh bất động sản du lịch - Đoàn Trung Kiên (2022)
Bài viết phân tích bản chất, đặc thù trong quan hệ pháp luật phát sinh/có liên quan đến bất động sản du lịch để chỉ ra sự cần thiết của việc ghi nhận/quy định riêng về điều kiện kinh doanh bất động sản du lịch. Trên cơ sở đó, bài viết bình luận, đánh giá pháp luật hiện hành và đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh bất động sản du lịch.