Pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Trần Anh Tuấn (2022)
Trên cơ sở các kết quả nghiên cứu này, bài viết phân tích triết lí, kinh nghiệm của Pháp, Đức, Liên minh châu Âu trong việc pháp lí hoá các vấn đề kỹ thuật, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam đáp ứng yêu cầu của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.