Xây dựng và phát huy vai trò của các tổ chức tư vấn chính sách ở nước ta hiện nay - Nguyễn Trọng Bình (2022)
Trên cơ sở làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn có liên quan, bài viết đề xuất giải pháp nhằm xây dựng và phát huy vai trò của các tổ chức tư vấn chính sách trong quản trị quốc gia nói chung và trong quá trình hoạch định chủ trương, chính sách nói riêng.