Hoàn thiện quy định về các biện pháp ngăn chặn thay thế tạm giam - Hoàng Duy Hiệp (2021)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về các biện pháp ngăn chặn thay thế biện pháp tạm giam và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định về các biện pháp ngăn chặn thay thế tạm giam.