Hoàn thiện chế định mang thai hộ vì mục đích nhân đạo trong Luật hôn nhân và gia đình - Nguyễn Phương Lan (2021)
Bài viết phân tích những vưóng mắc, bất cập trong thực tiễn áp dụng quy định về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo và đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.