Cho người vay tiền thuê lại tài sản cầm cố có phải là giao dịch giả tạo không? - Hoàng Thị Hải Yến; Hồ Thị Bảo Ngọc (2021)
Bài viết phân tích thực trạng cho vay có bảo đảm bằng cầm cố tài sản tại các cửa hiệu cầm đồ và nhận diện bản chất pháp lý của giao dịch cho thuê tài sản mà tài sản thuê là tài sản cầm cố.