Bình luận Tội truy cứu trách nhiệm hình sự người không có tội - định Văn Quế (2021)
Bài viết phân tích, bình luận các cấu thành tội phạm của tội truy cứu trách nhiệm hình sự người không có tội tại Điều 368 Bộ luật Hình sự năm 2015.