Bàn về việc xử lý hành vi sử dụng giấy tờ, tài liệu giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Nguyễn Đức Hà (2021)
Bài viết trình bày quan điểm về những điểm bất cập trong xử lý hành vi sử dụng giấy tờ, tài liệu giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.