Trí tuệ nhân tạo từ góc nhìn luật pháp - Nguyễn Thị Lan Anh (2022)
Bài viết nghiên cứu các quy định pháp lý trong việc sử dụng và phát triển AI; xem xét một số cách tiếp cận định nghĩa về AI và đặc thù bảo đảm pháp lý của lĩnh vực liên quan trong các tài liệu khoa học, phát triển và trình bày khái niệm AI của tác giả thông qua các dấu hiệu chính của nó.